5 lý do hàng đầu để hợp tác và phát triển với Bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền - phuonghienfood.com.vn

5 lý do hàng đầu để hợp tác và phát triển với Bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền

Giá trị

Mối quan hệ được thiết lập của chúng tôi với các nhà sản xuất cùng với khối lượng nhập khẩu hàng lớn của chúng tôi cho chúng tôi khả năng đàm phán giá tốt nhất có thể, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm.

Lựa chọn lớn

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn mặt hàng hàng ngày và theo mùa bao gồm kẹo, sôcôla, các loại hạt, đồ ăn nhẹ, mới lạ, đồ uống, và nhiều còn rất nhiều các sản phẩm khác nữa. Hàng trong kho của chúng tôi luôn đủ cung ứng ra thị trường kể cả vào mùa cao điểm.

Dịch vụ khách hàng 5*

Không thiếu cách để liên lạc với chúng tôi! Chúng tôi có một nhóm cộng sự chuyên dụng sẵn sàng hỗ trợ bạn qua điện thoại theo số 0983 246 995, thông qua hỗ trợ khách hàng trực tuyến của chúng tôi trò chuyện trực tiếp Thứ Hai – Thứ Bảy và chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời tất cả các email được gửi đến phuonghienbanh@yahoo.com.vn. Chúng tôi tự hào trong việc thiết lập các mối quan hệ gắn bó mật thiết và cung cấp dịch vụ cá nhân cho khách hàng của chúng tôi. Khi bạn trở thành khách hàng của bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền, bạn sẽ không bao giờ mua sắm ở bất kỳ nơi nào khác!

Thuận tiện

Bạn đang bận và chúng tôi hiểu điều đó. Với bánh kẹo Phương Hiền, bạn có thể mua sắm 24/7 bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn! với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ phục vụ bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi!  

Chúng tôi hiểu doanh nghiệp của bạn

Công ty bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền đã hoạt động được hơn 13 năm và có thể không ai biết ngành bánh kẹo và đồ ăn vặt tốt hơn chúng tôi! Giám đốc điều hành của chúng tôi, một cựu chủ nhà hàng kẹo, đã mang kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về ngành bán lẻ bánh kẹo nhập khẩu đến bên bán bánh kẹo nhập khẩu giá sỉ để tạo ra trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho các nhà bán lẻ trên toàn Việt Nam.

 

Để lại bình luận

Scroll
0914307955