VUI HÈ NHIỆT HUYẾT - DU LỊCH NHÀ PHÂN PHỐI 2023 - phuonghienfood.com.vn

VUI HÈ NHIỆT HUYẾT – DU LỊCH NHÀ PHÂN PHỐI 2023

Ngày 23/4/2023 – 26/4/2023  vừa qua, Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ và Xuất Nhập Khẩu Phương Hiền tổ chức chương trình “Vui hè nhiệt huyết ” Đà Nẵng – Hội An nhằm tri ân và gắn kết các Nhà phân phối . Cốt lõi của một thương hiệu vững mạnh chính là sự đoàn kết và thắt chặt sự gắn bó với nhau giữa Công Ty và Nhà phân phối. Vì thế, chương trình du lịch hàng năm đã trở thành một hoạt động văn hóa đặc trưng, vô cùng quan trọng và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng

Đây là một trong những hoạt động thường niên được Công ty rất quan tâm và mong muốn đem lại cho các Nhà phân phối và Đại lý những phút giây nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Chuyến đi đã để lại rất nhiều kỷ niệm tốt đẹp trong lòng các NPP giúp cho mọi người đến gần với nhau hơn. Bên cạnh đó cũng giúp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các NPP, Đại lý, để từ đó cùng nhau phát triển thương hiệu Phương Hiền Food ngày càng lớn mạnh trong tương lai.

 

Một lần nữa, Phương Hiền Foods xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các NPP đã đồng hành, hợp tác cùng phát triển thương hiệu  vững mạnh như hiện tại. Chúc cho mối quan hệ giữa Công ty cùng NPP ngày càng bền chặt, tốt đẹp hơn nữa để đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng trong nước.

TRÂN TRỌNG ! 

Để lại bình luận

Scroll
0914307955