Công ty Bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền: nhà nhập khẩu chính thức Kẹo Marshmallow nhãn hiệu Corniche - phuonghienfood.com.vn

Công ty Bánh kẹo nhập khẩu Phương Hiền: nhà nhập khẩu chính thức Kẹo Marshmallow nhãn hiệu Corniche

  • Kẹo Marshmallow nhãn hiệu Corniche được nhập khẩu trực tiếp từ công ty ACE SYNERGY INTERNATIONAL PTE LTD, một tập đoàn của SINGAPORE. Sản phẩm  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo quy trình công nghệ FSSC 22000 – một chứng nhận có giá trị cao nhất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ nước sản xuất, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Marshmallow chứa một hàm lượng calo tương đối thấp (300 Kcal/100gr) vì không chứa bất kỳ thành phần chất béo nào. Đây là một loại kẹo dẻo xốp, mềm , rất được ưa chuộng tại thì trường Việt Nam cũng như trên thế giới, dùng để ăn vặt và có mặt trong nhiều thức uống pha chế hay các loại bánh.
  • Điều đặc biệt là sản phẩm có thể được sử dụng cho những người muốn giảm cân, bởi thành phần của Marshmallows có chứa carbohydrate đơn giản, gồm một hàm lượng calo thấp, nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe.
  • Có nhiều cách thưởng thức Marshmallows như ăn trực tiếp, kết hợp với thức uống, trang trí bánh gato, hoặc được nướng kèm với bánh quy xốp và chocolate.

Để lại bình luận

Scroll
0914307955