bánh quy Thái Lan - phuonghienfood.com.vn
  • Sản phẩm được gắn thẻ “bánh quy Thái Lan”

bánh quy Thái Lan

  • 43,000 VND
    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits Thành phần: – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); hương liệu giống tự nhiên: hương sầu riêng (0.105%), hương vani, hương bơ, hương sữa; Phẩm màu nhân tạo: Tartrazin E102, Sunset yellow FCF E110. – Bánh quy VO may mắn vị socola hương vani hiệu Vfoods – Lucky VO Chocolate Cookies with Vanilla Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột Cacao (0.56%); Si rô Glucose; Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Chất ổn định: Starch natri octenyl succinat E1450 – tinh bột biến đổi; Muối i-ốt;  Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Hương liệu giống tự nhiên: hương vani (0.35%), hương cà phê (0.35%), hương sữa, hương socola (0.35%); phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm III (caramen amoni) E150c. – Bánh quy may mắn Vĩ cầm hiệu Vfoods – Lucky Violin Cracker Vfoods:  Bột mì; Dầu cọ; Đường; Shortening; Muối; Bột sữa; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Chất tạo xốp: Dinatri Diphosphat E450(i), Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii). Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có chứa lúa mì, Bột sữa và Lecithin. Xem thành phần trên bao bì sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng để ăn trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi quá hạn sử dụng. Xem thông tin chi tiết trên nhãn sản phẩm.
  • 78,000 VND
    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits Thành phần: – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); hương liệu giống tự nhiên: hương sầu riêng (0.105%), hương vani, hương bơ, hương sữa; Phẩm màu nhân tạo: Tartrazin E102, Sunset yellow FCF E110. – Bánh quy VO may mắn vị socola hương vani hiệu Vfoods – Lucky VO Chocolate Cookies with Vanilla Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột Cacao (0.56%); Si rô Glucose; Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Chất ổn định: Starch natri octenyl succinat E1450 – tinh bột biến đổi; Muối i-ốt;  Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Hương liệu giống tự nhiên: hương vani (0.35%), hương cà phê (0.35%), hương sữa, hương socola (0.35%); phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm III (caramen amoni) E150c. – Bánh quy may mắn Vĩ cầm hiệu Vfoods – Lucky Violin Cracker Vfoods:  Bột mì; Dầu cọ; Đường; Shortening; Muối; Bột sữa; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Chất tạo xốp: Dinatri Diphosphat E450(i), Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii). Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có chứa lúa mì, Bột sữa và Lecithin. Xem thành phần trên bao bì sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng để ăn trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi quá hạn sử dụng. Xem thông tin chi tiết trên nhãn sản phẩm.
  • 136,000 VND
    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits Thành phần: – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); hương liệu giống tự nhiên: hương sầu riêng (0.105%), hương vani, hương bơ, hương sữa; Phẩm màu nhân tạo: Tartrazin E102, Sunset yellow FCF E110. – Bánh quy VO may mắn vị socola hương vani hiệu Vfoods – Lucky VO Chocolate Cookies with Vanilla Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột Cacao (0.56%); Si rô Glucose; Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Chất ổn định: Starch natri octenyl succinat E1450 – tinh bột biến đổi; Muối i-ốt;  Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Hương liệu giống tự nhiên: hương vani (0.35%), hương cà phê (0.35%), hương sữa, hương socola (0.35%); phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm III (caramen amoni) E150c. – Bánh quy may mắn Vĩ cầm hiệu Vfoods – Lucky Violin Cracker Vfoods:  Bột mì; Dầu cọ; Đường; Shortening; Muối; Bột sữa; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Chất tạo xốp: Dinatri Diphosphat E450(i), Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii). Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có chứa lúa mì, Bột sữa và Lecithin. Xem thành phần trên bao bì sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng để ăn trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi quá hạn sử dụng. Xem thông tin chi tiết trên nhãn sản phẩm.

Đã thêm vào giỏ hàng

0 Scroll
0983246995
0914307955