Giới thiệu công ty nhập khẩu và phân phối bánh kẹo Phương Hiền
  • Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH TM – DV và XNK Phương Hiền là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và sản xuất bánh kẹo có uy tín tại khu vực miền Bắc cũng như trên thị trường cả nước.

Được thành lập từ năm 2006 trải qua hơn 13 năm phấn đấu và trưởng thành Công ty đã không ngừng lớn mạnh, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh. Đến nay, Phương Hiền đã tạo được sự hợp tác với tất cả hệ thống siêu thị toàn quốc và các nhà phân phối ở các tỉnh, từ đó gây dựng được niềm tin cho người tiêu dùng.

Công ty Phương Hiền có những dòng sản phẩm rất đa dạng: các mặt hàng sản xuất chủ yếu là kẹo đồ chơi mang thương hiệu PH, bánh quy hỗn hợp thương hiệu Lucky với nguyên liệu 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Đặc biệt, công ty là đại diện nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam với những nhãn hàng uy tín: kẹo dẻo Marshmallows thương hiệu Corniche của tập đoàn ACE Singapore, nho khô hiệu Lion của Mỹ,…cùng với nhiều hàng bánh kẹo nhập khẩu và các thực phẩm chế biến khác.

Sứ mệnh của Phương Hiền

       Công ty luôn chú trọng nghiên cứu thị trường và tâm lý của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Trên cơ sở đánh giá, khảo sát những sản phẩm đang hiện hành, công ty cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng, từ đó ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của Phương Hiền trong ngành bánh kẹo.

Luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mỗi bước đi của công ty Phương Hiền. Không dừng lại ở các sản phẩm bánh kẹo truyền thống, công ty đã và đang tiếp tục mở rộng tìm kiếm các dòng sản phẩm mới tại thị trường các nước ở khu vực Châu Á và Châu Âu.

Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty sẽ không ngừng vươn lên theo sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng hàng năm.

Tầm nhìn của Phương Hiền

Mang những sản phẩm Công nghệ Thực phẩm danh tiếng trên thế giới với chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, giá cả phải chăng đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm nhập khẩu của Công Ty TNHH Thương Mại -DV và XNK Phương Hiền đã có mặt khắp các hệ thống phân phối trên toàn quốc. Bên cạnh đó tại Hà Nội: Sản phẩm của công ty Phương Hiền đã có mặt trên 90% thị phần các cửa hàng và hệ thống siêu thị trên địa bàn TP Hà Nội. Các tỉnh Miền Bắc: Có 40 nhà phân phối cộng tác trên 30 tỉnh thành Miền Bắc. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XNK PHƯƠNG HIỀN 

Địa chỉ: Số 11 ngõ 1039 Hồng Hà – P.Chương Dương – Q.Hoàn Kiếm–Hà Nội 

Số ĐKKD 0101909867 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 04/04/2006

Người đại diện: Trịnh Ngọc Phương 

Điện thoại: 0243 9323 954   Fax: 0243 9324 771 

Email: phuonghienbanh@yahoo.com.vn

Scroll
0914307955