THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU Archives - Page 2 of 15 - phuonghienfood.com.vn
  • THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU
  • Trang 2

THƯƠNG HIỆU NHẬP KHẨU

  • 109,000 VND

    Bánh Potato Cornbis mỏng giòn có vị mặn pha lẫn chút ngọt nên ít ngán, tan ngay trong miệng và cực kì thơm hương vị bắp, bánh chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như protein, chất béo, cân bằng dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hàng ngày cho cơ thể của bạn

    Thành phần: Bột lúa mì,khoai tây, đường, dầu cọ, gia vị bắp ngọt, muối, maltose syrup, bột sữa nguyên kem, chất tạo xốp, hương bắp tự nhiên và tổng hợp, chất nhũ hoá, enzyme

    Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

    Quy cách: 30 cái x 20g (Hộp 600g)

    Hạn sử dụng: 18 tháng

  • 56,250 VND

    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    Thành phần:

    – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); hương liệu giống tự nhiên: hương sầu riêng (0.105%), hương vani, hương bơ, hương sữa; Phẩm màu nhân tạo: Tartrazin E102, Sunset yellow FCF E110.

    – Bánh quy VO may mắn vị socola hương vani hiệu Vfoods – Lucky VO Chocolate Cookies with Vanilla Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột Cacao (0.56%); Si rô Glucose; Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Chất ổn định: Starch natri octenyl succinat E1450 – tinh bột biến đổi; Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Hương liệu giống tự nhiên: hương vani (0.35%), hương cà phê (0.35%), hương sữa, hương socola (0.35%); phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm III (caramen amoni) E150c.

    – Bánh quy may mắn Vĩ cầm hiệu Vfoods – Lucky Violin Cracker Vfoods: Bột mì; Dầu cọ; Đường; Shortening; Muối; Bột sữa; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Chất tạo xốp: Dinatri Diphosphat E450(i), Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii).

    Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có chứa lúa mì, Bột sữa và Lecithin. Xem thành phần trên bao bì sản phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng để ăn trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi quá hạn sử dụng.

  • 61,500 VND
    MÔ TẢ Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits Thành phần: – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni [...]
  • 62,000 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-6299

    -Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    Xuất xứ: Thái Lan

    Khối lượng: 200g/hộp (12 hộp/thùng)

     

  • 105,000 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-1591

    -Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    Xuất xứ: Thái Lan

    Khối lượng: 180g/hộp sắt (12 hộp/thùng)

     

  • 110,000 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-6237

     

    –Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

     Xuất xứ: Thái Lan

    – Khối lượng: 220g/hộp sắt (12 hộp/thùng

  • 82,500 VND

    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    Thành phần:

    – Bánh quy may mắn hương sầu riêng hiệu Vfoods – Lucky Chaplet Cookies with Durian Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Bơ thực vật; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); hương liệu giống tự nhiên: hương sầu riêng (0.105%), hương vani, hương bơ, hương sữa; Phẩm màu nhân tạo: Tartrazin E102, Sunset yellow FCF E110.

    – Bánh quy VO may mắn vị socola hương vani hiệu Vfoods – Lucky VO Chocolate Cookies with Vanilla Cream Vfoods: Bột mì; Đường; Shortening; Dầu thực vật (Dầu cọ); Bột Cacao (0.56%); Si rô Glucose; Bột sữa; Chất tạo xốp: Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii); Chất ổn định: Starch natri octenyl succinat E1450 – tinh bột biến đổi; Muối i-ốt; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Hương liệu giống tự nhiên: hương vani (0.35%), hương cà phê (0.35%), hương sữa, hương socola (0.35%); phẩm màu tự nhiên: Caramen nhóm III (caramen amoni) E150c.

    – Bánh quy may mắn Vĩ cầm hiệu Vfoods – Lucky Violin Cracker Vfoods: Bột mì; Dầu cọ; Đường; Shortening; Muối; Bột sữa; Chất nhũ hóa: Lecithin E322(i); Chất tạo xốp: Dinatri Diphosphat E450(i), Natri hydro carbonat E500(ii), Amoni hydro carbonat E503(ii).

    Cảnh báo dị ứng: Sản phẩm có chứa lúa mì, Bột sữa và Lecithin. Xem thành phần trên bao bì sản phẩm.

    Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Dùng để ăn trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi quá hạn sử dụng.

  • 139,000 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-0730

    Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    – Xuất xứ: Thái Lan

    – Khối lượng: 310g/hộp sắt (10 hộp/thùng)

  • 178,500 VND
    – Mã sản phẩm: PHG-6251

    -Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    – Xuất xứ: Thái Lan

    – Khối lượng: 350g/hộp (8 hộp/thùng)

  • 217,500 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-5438

    -Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun – LuckySun Assorted Biscuits

    Xuất xứ: Thái Lan

    Khối lượng: 410g/hộp (8 hộp/thùng)

     

  • 238,500 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-1805

    – Tên Sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp LuckySun 500g

    – Xuất xứ: Thái Lan

    – Khối lượng: 500g/hộp( 8 hộp/ thùng)

  • 27,000 VND

    – Mã sản phẩm: PHG-6268

    -Tên sản phẩm: Bánh quy hỗn hợp Luckysun 100g

    Xuất xứ: Thái Lan

    Khối lượng: 100g/hộp (36 hộp/thùng)

     

Scroll
0914307955