BÁNH KẸO BÁN THEO CÂN CÓ ĐÁNG TIN? - phuonghienfood.com.vn

BÁNH KẸO BÁN THEO CÂN CÓ ĐÁNG TIN?

Những loại bánh kẹo bán theo cân từ lâu đã không quá xa lạ với người dân Việt Nam, tuy nhiên những loại kẹo này lại chưa thực sự được yêu chuộng tại Việt Nam. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Hình ảnh những chiếc bánh kẹo với số lượng lớn được bày la liệt trên các gian hàng trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa đã không còn mới với những người dân Việt. Những mẫu bánh kẹo này không hề được đóng trong gói (hộp, bịch,…) như các hộp bánh kẹo chúng ta vẫn thường xuyên mua tiêu dùng hằng ngày hay để biếu tặng. Hình ảnh đó dễ khiến mọi người nghĩ rằng loại bánh kẹo bán theo cân này không có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng và chất lượng không đảm bảo.

Thực tế, các loại sản phẩm được bày bán theo hình thức cân kiện có tên gọi gần giống như các thương hiệu nổi tiếng nhưng giá thành lại chỉ bằng ½ hoặc thậm chí 1/3 sản phẩm chính hãng. Những loại bánh kẹo này đa phần không in hạn sử dụng trên vỏ kẹo, nhiều loại còn không có thông tin của nhà sản xuất. Ngoài ra, một số loại mặt hàng có xuất xứ tại Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,… không hề có nhãn phụ bằng Tiếng Việt ghi những thông tin cần thiết. Nói một cách thực tế, đối với những sản phẩm như vậy, chính người tiêu dùng còn không biết chính bản thân mình đang sử dụng gì.

Tuy nhiên, không hoàn toàn giống với suy nghĩ của hầu hết mọi người, loại mặt hàng này cũng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại bánh kẹo được đóng gói trong hộp và đang dần được chú ý nhiều hơn do:

  • Giá cả phải chăng.
  • Hương vị, màu sắc phong phú, đa dạng.
  • Dễ dàng bài trí, phối hợp với các loại bánh kẹo khác.

Nói đến mức giá, kẹo bán theo cân có thể nói là loại sản phẩm phù hợp nhất với những người có thu nhập trung bình. Sở dĩ bánh kẹo bán theo cân có mức giá mềm hơn các loại khác là vì chúng không mất thêm các chi phí đắt đỏ về đóng gói, tem nhãn sản phẩm. Tuy nhiên, nhận thức được sự cần thiết của các thông tin cơ bản (thành phần, xuất xứ, hạn sử dụng) nên nhiều nhà kinh doanh bánh kẹo cũng đang dần cải thiện nội dung vỏ bánh, kẹo. Ngoài ra, vì hầu hết những loại bánh kẹo bán theo cân đều có khối lượng, kích thước nhỏ nên rất dễ dàng bài trí và phối hợp với các loại bánh kẹo khác, nhất là khi dùng để trang trí đĩa kẹo ngày Tết và các ngày lễ khác.

Nhanh chóng nhận thấy mức độ phổ biến của loại bánh kẹo này trên thị trường cũng như đối với những người dân có mức thu nhập trung bình, Phương Hiền Food hiện đang đẩy mạnh xây dựng lên một thương hiệu riêng loại mặt hàng này để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng. Một số loại sản phẩm có thể được kể đến như: Kẹo PH Lazery Fruitti, kẹo PH Fizzler, kẹo Minik Bonbon hay kẹo Mini Toffy có xuất xứ từ Indonesia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản.

 

Phương Hiền Food hiện tại đang là một nhà cung cấp phân phối bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm bánh kẹo nhập khẩu bán theo cân đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Lale, Fizzler, Lazery, Minik Bonbon… Đối với loại sản phẩm này, hàng năm Phương Hiền vẫn luôn cung cấp một lượng lớn bánh kẹo cho người tiêu dùng:

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm, bạn đọc vui lòng tham khảo chi tiết tại đây

>> Kẹo Fizzler 1Kg

>> Kẹo mềm hương trái cây Mini Toffy 350g [PHG-4422]

>> Kẹo cứng hương trái cây Minik Bonbon 500g [PHG-4361]

 

Để lại bình luận

Scroll
0914307955